Nạc bò nấu bắp kem

Vật liệu:
1 hộp bò hầm. 1 hộp bắp kem. 1 hộp măng tây. 250ml nước dùng bò. 1 muỗng cà-phê muối. 1 muỗng canh boarô cắt khoanh. 1 muỗng canh boarô băm nhuyễn. 50g hành tây băm nhuyễn. 1 muỗng canh dầu ăn. 1 muỗng cà-phê tiêu.
Thực hiện:
Múc thịt bò hầm cho vào tô xé sợi nhỏ, giữ lại nước hầm.
Măng tây cắt hạt lựu, giữ lại nước măng trong hộp.
Xào thơm boarô băm nhuyễn trong dầu ăn, cho thịt bò xé sợi vào trộn đều 2 phút, cho nước dùng bò + nước hầm bò + nước măng tây vào nấu sôi, cho bắp kem + măng tây + muối + hành tây băm nhuyễn vào khuấy đều và nấu sôi 3 phút, cho boarô cắt khoanh vào sôi đều nhấc xuống.
Múc nạc bò nấu bắp kem vào thố, rắc tiêu dọn dùng nóng.
(Báo Phụ Nữ TP.HCM)